4 điều ngu ngốc con gái rất hay làm sau hậu chia tay

Tình yêu đó liệu có thể bền vững khi được xây dựng trên một nền móng của sự sợ hãi và trốn chạy hay không. Hôn nhân đó có mỹ mãn và liệu có hạnh phúc hay không khi mà bạn và người đi cùng cuộc đời bạn không có chung cảm xúc.

điều mà không ai muốn có trong tình yêu. Nhưng dù bạn có trốn chạy chúng bao xa thì cũng không thể thoát khỏi được nỗi ám ảnh đó. Con gái thường khó chấp nhận và vượt qua được nỗi đau này hơn con trai vì con gái dễ mềm yếu, hay suy nghĩ do vậy họ cũng cần phải có một khoảng thời gian dài để lấy lại tinh thần của mình. Nếu bạn đủ can đảm đối mặt thì thường có những phản ứn tiêu cực do cố gắng lấp đi những nỗi đau đang dày xé bản thân mình. Dưới đây là 4 điều con gái thường làm sau hậu hi vọng sẽ làm dịu bớt nỗi đau đó.

1
Lao đầu vào công việc, học tập

thường để lại cho con người ta những nỗi đau quá lớn. Con gái thường cố gắng lao đầu vào công việc, học tập để không còn thời gian rảnh rỗi suy nghĩ lung tung nữa. Đây là một điều thường dễ nhận thấy ở các nàng sau cuộc chia tay. Nhưng liệu khi lao đầu vào công việc, học tập như vậy thì bạn có nghĩ mình sẽ hoàn thành chúng tốt được hay không. Càng cố gắng quên bao nhiêu thì có lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

2
Tự hành hạ bản thân mình

Khi mà nỗi đau tinh thần quá lớn, nỗi đau thể xác cũng chẳng là gì. Sau chia tay thì các cô nàng thường mất ăn mất ngủ, người như người mất hồn. Đặc biệt các nàng có thể tự hành hạ bản thân mình bằng cách rạch tay, sử dụng thuốc ngủ….Dù biết những việc làm này chẳng thể thay đổi được gì nhưng các nàng vẫn muốn làm như vậy. Biết rằng việc hành hạ bản thân khiến mọi thứ càng tồi tệ và trông bạn càng trở nên thảm hại hơn. Đôi khi việc tự kết thúc đời mình có thể để lại hậu quả cho bạn về sau.

3
Gặm nhấm ký ức cũ

Việc ngồi gặm nhấm những ký ức cũ là một con dao sắc có thể giết bạn ngay tức khắc. Để cho tâm hồn của bạn thanh thản bạn nên cất giấu chúng vào một nơi xa để tâm hồn bạn luôn thoải mái và bình yên. Cứ sống mãi trong những ký ức cũ chỉ làm cho bạn thêm hèn nhát, không dám đối diện với thực tại. Bạn có nghĩ rằng sự hèn nhát, trốn tránh mọi việc như vậy bạn có thể đã bỏ lỡ đi một hạnh phúc thực sự dành cho bạn hay không?

4
Yêu vội một ai đó

Sau chia tay để giúp lấp đầy khoảng trống bạn có thể yêu vội một ai đó thậm chí tìm một ai kết hôn. Đây có phải là một cách giải quyết tốt dành cho bạn hay không. Tình yêu đó liệu có thể bền vững khi được xây dựng trên một nền móng của sự sợ hãi và trốn chạy hay không. Hôn nhân đó có mỹ mãn và liệu có hạnh phúc hay không khi mà bạn và người đi cùng cuộc đời bạn không có chung cảm xúc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *