5 câu hỏi của nàng dễ khiến cho Con trai lúng túng khi hẹn hò

«Anh chưa chắc chắn, và anh cũng không muốn biết trước về tương lai, như vậy sẽ thú vị hơn. Cứ sống xứng đáng với hiện tại rồi chúng ta sẽ thấy tương lai sẽ ra sao.

Tưởng chừng như vô hại, nhưng những câu hỏi này rất hay được phái nữ đặt ra và mang những ý nghĩa ngầm. Đừng coi nhẹ và cũng đừng trả lời hấp tấp các quý ông nhé, nếu không muốn mất điểm trong những lần hẹn đầu tiên !

“Anh nghĩ 10 năm nữa cuộc sống của mình sẽ ra sao ?”

Vâng, các cô nàng cũng ma lanh lắm. Thay vì hỏi thẳng về ý định lập Gia đình, có con, làm cho các đấng mày râu “phát hoảng”, thì họ lựa chọn một cách hỏi khéo léo hơn. Và bạn thì chẳng thấy gì khác ngoài một câu hỏi vu vơ của đối phương. Nhưng hãy để ý tới câu trả lời của mình nhé, nếu không muốn mất điểm ngay trước các nàng. Lời khuyên với câu hỏi này, nếu bạn có ý định thực sự rõ ràng nghiêm túc về tương lai của mình, hãy bày tỏ điều đó. Còn nếu không, mẹo nhỏ là hãy đi đường vòng và tránh trả lời trực tiếp câu hỏi đó: «Anh chưa chắc chắn, và anh cũng không muốn biết trước về tương lai, như vậy sẽ thú vị hơn. Cứ sống xứng đáng với hiện tại rồi chúng ta sẽ thấy tương lai sẽ ra sao.

Anh giữ quan hệ tốt với những người cũ chứ ?

Bạn có thể nghĩ rằng cô ấy đang tìm kiếm một người tốt và tôn trọng phụ nữ, bạn trả lời có ngay lập tức. Và sự thật cũng có thể là như vậy. Nhưng bên dưới câu hỏi đó, còn là sự thăm dò rằng bạn đã từng có người cũ hay không, và có bao nhiêu người cũ. Phụ nữ đúng là không hề đơn giản ! Vì vậy hãy để ý để đừng mất điểm trước chiến thuật này nhé!

“Anh có cháu trai/cháu gái không ?”

Một “chiêu” khéo léo khác để khiến bạn nói về ý định tương lai của bạn về việc làm cha, hoặc về viêc bạn có thích, có hợp với trẻ nhỏ không. Nói chuyện về cháu trai/cháu gái là chủ đề đơn giản nhất để nói về trẻ con nói chung, và những đứa trẻ gần gũi với bạn nói riêng. Cũng như vậy, sự thận trọng không hề thừa. Nếu bạn trả lời rằng bạn không có nhiều thời gian dành cho chúng, bạn không đủ kiên nhẫn với trẻ nhỏ.. thì hẳn sẽ không gây được ấn tượng với nàng rồi.

Anh có gần gũi với mẹ không ?

Câu hỏi này có vẻ dễ thương, ngoại trừ rằng có thể cô hàng đang thăm dò trước độ « nguy hiểm » của mẹ chồng tiềm năng. Vì vậy, dù có thể là sự thật, nhưng bạn chớ nói với cô ấy bạn gọi điện về cho mẹ vài lần hàng ngày, và cho đến hiện tại thì mẹ bạn vẫn là người giặt đồ và nấu ăn cho bạn. gia đình là quan trọng, và không có gì sai khi bạn gần gũi với mẹ mình, nhưng mỗi người trưởng thành đều cần có cuộc sống riêng và độc lập.

Anh có thích công việc của mình không ?

Câu hỏi khá phổ biến phải không ? Nhưng hãy để ý, nó không chỉ đơn thuần hỏi về công việc của bạn đâu. Phiên dịch ý nghĩ trong đầu nàng: liệu anh chàng này có quá ham mê công việc, sẵn sàng bỏ lại cuộc hẹn với mình để đi họp hành công chuyện không ? Anh ấy có phải người đặt công việc lên trên hết không ? Vì thế, cố gắng đừng thể hiện sự đam mê quá mức hoặc sự quá tham vọng với công việc của mình, bạn sẽ làm cô ấy e ngại. Vâng, đúng là phụ nữ thích đàn ông có tham vọng, nhưng lại không hề mong muốn một người đàn ông bị công việc chi phối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *